69/14 Đường TCH03, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

THU MUA SẮT THÉP PHẾ LIỆU

Để đáp ứng nhu cầu lớn từ quý khách, công ty Rồng Việt chuyên nhận thu mua phế liệu sắt thép số lượng lớn từ các cơ sở phế liệu nhỏ, các nhà máy, xí nghiệp, công ty, công trình xây dựng, nhà dân, kho bãi tập kết máy móc hư hỏng, mái tôn, kho xưởng… Rồng Việt có đội xe vận chuyển chuyên nghiệp, nhân công bốc xếp lành nghề, hỗ trợ dọn vệ sinh sạch sẽ sau khi nhận thu mua

Vì vậy mà các loại sắt thép cũ hay thanh lý các loại sắt thường thuộc dạng nhiều nhất hiện nay. Rồng Việt chuyên thu mua số lượng lớn sắt vụn, sắt thép phế liệu với giá tốt nhất hiện nay trên thị  trường.

 

 

LỢI ÍCH KHI BÁN SẮT PHẾ LIỆU CHO CÁC CÔNG TY UY TÍN

Hiện nay, số lượng sắt vụn thải ra tại các gia đình, công ty, doanh nghiệp, xưởng sản xuất khá nhiều. Đồng thời, hầu như tất cả mọi người đều muốn thanh lý lượng sắt vụn này vì không có nhu cầu dùng đến. Việc bán sắt phế liệu cũng mang cho các gia đình và các doanh nghiệp rất nhiều lợi ích.

1. Bảo về môi trường sống

Nếu để tồn đọng quá nhiều lượng sắt phế liệu sẽ gây ô nhiễm và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, đặc biệt là đất và nguồn nước. Nếu không được xử lý, thu mua, chúng tiềm ẩn khả năng gây ra nhiều loại bệnh cho con người. Bên cạnh đó, việc sản xuất sắt thép mới cũng sẽ tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc và gây ô nhiễm nhiều hơn so với việc thu mua và tái chế lại sắt phế liệu. Chính vì những lý do trên mà việc bán sắt phế liệu là một cách thiết thực để bạn có thể bảo vệ môi trường sống cho chính bản thân mình và cho cả những người xung quanh.

2. Mang đến nguồn thu lớn

Nếu bạn nghĩ rằng việc bán sắt thép phế liệu không mang lại giá trị gì về kinh tế thì hoàn toàn không đúng. Thực tế chúng được nhiều đơn vị thu mua với giá cao vì thế nên bạn đừng lãng phí vứt bỏ phế liệu khi khi không còn dùng đến chúng mà hãy thanh lý lại cho các công ty thu mua. Bởi vì nếu bạn vứt chúng đi sẽ gây lãng phí và ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. Chính vì vậy, bạn hãy gom tất cả phế liệu sắt mà mình không còn sử dụng thật gọn gàng, sau đó hãy liên hệ với các đơn vị thu mua phế liệu sắt thép để tiến hành thanh lý.
Giá bán phế liệu sẽ phụ thuộc vào chất liệu của phế liệu sắt thép. Nếu lựa chọn được các công ty mua sắt vụn uy tín, bạn sẽ thường bán được với giá cao và không bị tình trạng ép giá. Tổng hợp lại, việc bán phế liệu vừa giúp bảo vệ môi trường, vừa mang đến khoản thu nhập cho các cá nhân đơn vị có lượng sắt vụn phế thải không còn dùng đến.

3. Tiết kiệm tài nghuyên sắt trong thiên nhiên

Phế liệu sắt hoàn toàn có thể dùng để tái chế và sử dụng lại. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được nguồn tài nguyên sắt trong môi trường tự nhiên.Tái sử dụng lại phế liệu sắt thép cũng góp phần giúp hạn chế chi phí sản xuất và bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta. Điều này giúp giảm thiếu được tình trạng cạn kiệt tài nguyên khoáng sản thiên nhiên trong tương lai.

Qua đó có thể thấy, hoạt động mua bán phế liệu sắt thép cũ mang đến rất nhiều lợi ích cho cả các cá nhân, khu công nghiệp, xưởng gia công và cả các công ty thu mua sắt vụ.

 

CÁCH NHẬN BIẾT CÁC LOẠI SẮT PHẾ LIỆU

 

 

– Sắt vụn phế liệu có giá khá rẻ. Đây cũng là loại loại phế liệu được thanh lý nhiều nhất hiện nay.

– Sắt đặc là loại sắt ở dạng cây gồm sắt phi các loại và sắt chữ U, I,V, H. Đây là loại phế liệu có giá trị cao nhất, không bị lẫn tạp chất. Nên có giá trị cao nhất và có thể tận dụng lại.

– Sắt công trình là loại sắt được thải ra trong quá trình xây dựng. Giá thu mua phế liệu sắt công trình thường rẻ hơn sắt đặc.

– Bã sắt và bazơ sắt thường được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào mòn.

– Sắt gỉ sét và dây thép sắt có giá thu mua hiện tại vẫn đang được thu mua. Mua tại bãi, thường sắt gỉ rét được ít người chú ý. Nhưng chúng rất có giá trị.

– Các loại ống sắt, sắt hộp từ khung, giàn và ống bảo vệ ngoài trời…

PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU SẮT THÉP

Sắt thép loại 1

Sắt thép loại 1 là loại nguyên chất không bị pha lẫn tạp chất, ít bị gỉ rét, thường đặc và nặng. Loại này thường áp dụng với loại sắt đặc, cứng có độ chịu lực cực tốt: Sắt trong các máy nén, máy đập, lò luyện,…

Sắt thép loại 2

Sắt thép loại 2 là loại phế liệu sắt bị pha lẫn một ít phụ gia khác, đã được sử dụng trong thời gian dài hoặc có dấu hiệu bị gỉ rét: Sắt công trình, dây sắt thép, sắt chữ H, I, V, loại này sẽ có giá thấp hơn loại 1.

Sắt thép loại 3

Sắt thép loại 3 là loại có giá trị thấp nhất do chúng phải kết hợp với một số phụ gia khác mới có thể tái sử dụng lại được. Sắt loại 3 này thường là sắt gỉ rét, bazo sắt, sắt tiện phay, bột sắt…

RỒNG VIỆT SỞ HỮU NHÀ MÁY THU MUA SẮT PHẾ LIỆU, KHO CHỨA PHẾ LIỆU LỚN

Kho phế liệu của công ty Rồng Việt có diện tích lên đến hàng nghìn m2 được đánh giá là 1 trong những kho phế liệu lớn tại miền Nam. Do thế, công ty chúng tôi dễ dàng thu mua sắt phế liệu với số lượng rất lớn. Cùng song song với đó là các trang thiết bị hiện đại, tháo dỡ nhanh, gọn và hiệu quả.

 

 

 

TẠI SAO CHỌN RỒNG VIỆT LÀM ĐẠI LÝ THU MUA PHẾ LIỆU SẮT ?

1. Máy móc hỗ trợ chuyên dụng hiện đại

Ở phế liệu Rồng Việt đầy đủ các loại máy móc nhằm phục vụ trong quá trình tháo dỡ các khối sắt thép công trình, phá các cấu trúc nhà xác,… và hỗ trợ bốc xếp và vận chuyển.
Các máy móc hỗ trợ như: Xe múc, xe cẩu, xe chở hàng, xe ben, máy đục máy khoan giảm tiếng ồn.
Mục đích sử dụng máy móc hiện đại là để đảm bảo tiến độ theo yêu cầu khách hàng lẫn công sức khi thi công.

2. Thu mua các loại phế liệu sắt thép tận nơi giá tốt

Rồng Việt nhận mua tận nơi các loại phế liệu với giá cực tốt. Vì có nhiều cơ sở phủ khắp 24 quận huyện, các tỉnh lân cận TPHCM và nhiều tỉnh thành khách trên cả nước.

Nên việc mua bán thường diễn ra nhanh chóng, nhân viên túc trực sẽ đến ngay lập tức khi có yêu cầu. Báo giá và giao dịch nhanh chóng. Giá mua luôn cao hơn thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Khi thống nhất được mức giá mua bán giữa hai bên thì chúng tôi sẽ thanh toán ngay sau đó. Chúng tôi có thể sẽ thanh toàn một lượt hoặc chia ra hai phần 50% sau khi chốt giá và 50% còn lại là sau khi bốc dỡ và dọn dẹp sạch sẽ bãi sắt thép phế liệu đó. Thỏa thuận sẽ được hai bên trao đổi chi tiết.

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc có thể liên hệ ngay cho số điện thoại ngay cho chúng tôi theo thông tin bên dưới.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong thu mua phế liệu sắt vụn sắt thép. 

Chúng tôi kết với nhau và sử dụng máy móc một cách thành thạo. Khi thi công luôn có đồ bảo vệ. Che chắn công trình nghiêm chỉnh. Hạn chế ô nhiễm môi trường và an toàn cho người lao động lẫn những người xung quanh.

4. Cân đo trung thực, minh bạch, chính xác

Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị thu mua phế liệu sắt không uy tín, thường xuyên tìm cách cân đo sai số nhằm cắt bớt khối lượng sắt vụn. Bằng cách này, họ sẽ chỉ cần phải chi trả số tiền ít hơn thực tế và khách hàng sẽ là người chịu thiệt.

Tuy nhiên, nếu khách hàng lựa chọn hợp tác với công ty Rồng Việt thì công ty đảm bảo tuyệt đối sẽ không để vấn đề này xảy ra. Đơn vị cam kết cân đo phế liệu sắt theo đúng tiêu chuẩn. Đây cũng chính là yếu tố làm nên sự uy tín của công ty Rồng Việt trên thị trường. Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên công ty bốc dỡ theo đúng ý của mình. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của đơn vị này. Rồng Việt cam kết sẽ luôn cân đo chính xác và đảm bảo khách quan.

5. Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt, đầy đủ

Sau khi đã thỏa thuận được mức giá bán phế liệu phù hợp, khách hàng sẽ được thanh toán phí chỉ trong một lần. Công ty đảm bảo sẽ tiến hành thanh toán đầy đủ để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn đặt cọc trước sau đó mới thanh toán đầy đủ, công ty cũng sẽ luôn sẵn sàng đáp ứng. Tất cả những điều trên đều với mục đích mang lại sự yên tâm và nhận được sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty Rồng Việt .

 

THU MUA SẮT VỤN TẠI NHÀ, THU DỌN MẶT BẰNG CHO ĐỐI TÁC

Dễ nhận thấy, sắt thép phế liệu thường tồn tại dưới dạng kích thước nhỏ, thỉnh thoảng lại cồng kềnh. Hiểu được những khó khăn trong quá trình vận chuyển công ty Rồng Việt nhận thu mua phế liệu sắt thép vụn tại nhà. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho Rồng Việt , chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát và báo giá.

 

 

Thu mua phế liệu Rồng Việt không chỉ thu mua sắt vụn tại nhà mà còn thu dọn mặt bằng cho đối tác. Chúng tôi còn nhận dọn dẹp mặt bằng sạch sẽ, gọn gàng cho quý đối tác. Điều này một lần nữa giúp bạn giảm được chi phí thuê nhân công vệ sinh cũng như khoảng thời gian quý báu.

MUA BÁN SẮT THÉP CŨ CÓ HỢP ĐỒNG RÕ RÀNG, MINH BẠCH

Đến với Thu mua phế liệu Rồng Việt khách hàng hoàn toàn yên tâm tuyệt đối với quá trình mua bán sắt phế liệu. Chúng tôi thiết lập hợp đồng rõ ràng nhằm đảm bảo quyền và nghĩa vụ giữa hai bên. Hơn nữa, trong trường hợp không may xảy ra tranh chấp sẽ được pháp luật bảo vệ tốt nhất.

Tùy vào tình hình thực tế 2 bên sẽ thỏa thuận rõ về mức giá, chiết khấu, cách thanh toán. Tin rằng chỉ với lần làm việc đầu tiên bạn nhanh chóng ấn tượng với cách mà Rồng Việt thực hiện. Từ những điều nhỏ nhất Rồng Việt cũng cẩn thận nhằm hướng tới sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Trên đây là những lý do vì sao bạn nên bán sắt phế liệu thay vì vứt chúng đi. Công ty Rồng Việt tự tin có khả năng có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu toàn khu vực miền Nam.