69/14 Đường TCH03, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

THÁO DỠ, LẮP ĐẶT, DI DỜI NHÀ XƯỞNG

Với nhu cầu chuyển đổi mặt bằng kinh doanh để mở rộng hoạt động kinh doanh hay một số lý do khác của doanh nghiệp. Vậy nên việc di dời các thiết bị trong nhà xưởng cũng trở nên khó khăn hơn, hiểu được nỗi lo của khách hàng khi di dời tháo lắp đối với các thiết bị cồng kềnh và đòi hỏi phải có chuyên môn. Rồng Việt cho ra đời dịch vụ tháo lắp di dời thiết bị nhà xưởng.

VÌ SAO SAO NÊN THUÊ DỊCH VU THÁO DỠ, DI DỜI, LẮP ĐẶT NHÀ XƯỞNG TRỌN GÓI?

Tiết kiệm thời gian, việc sản xuất không bị gián đoạn  

Khác với chuyển nhà, chuyển dọn kho xưởng đòi hỏi rất nhiều thời gian. Một phần vì số lượng máy móc, thiết bị rất nhiều. Và một yếu tố quan trọng nữa đó là kết cấu của các loại máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất của nhà xưởng vô cùng phức tạp. Chỉ có những người có tay nghề chuyên chuyển dọn nhà xưởng, xử lý tháo dở mới nhanh chóng được. 

 

 

Bên cạnh đó, thời gian của doanh nghiệp được ví như vàng bạc. Chỉ cần một ngày dừng sản xuất kinh doanh sẽ gây nên thiệt hại không nhỏ, làm doanh thu bị tổn thất. Nếu tự chuyển dọn sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian, ít nhất trong khoảng 5-7 ngày vì nhân viên không có kinh nghiệm tháo lắp.

Chính vì thế, thay vì để nhân viên tự loay hoay, thì doanh nghiệp nên thuê dịch vụ chuyển dọn nhà xưởng để tiết kiệm thời gian, gói gọn việc chuyển dọn chỉ trong 1-2 ngày, thậm chí vài giờ! Giúp hoạt động kinh doanh của bạn không bị gián đoạn, doanh thu ổn định. 

Đảm bảo an toàn cho hệ thống máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất

Như đã nói, hệ thống máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất của nhà xưởng thường rất phức tạp và có kích thước lớn, trọng tải nặng. Mỗi loại máy móc thuộc từng hãng lại đòi hỏi cách tháo dỡ, lắp đặt riêng biệt và chính xác. Chỉ cần một sơ xuất trong quá trình chuyển dọn cũng có thể khiến dây chuyền sản xuất bị ảnh hưởng, máy móc hư hại. Và chắc chắn bạn sẽ không muốn những máy móc trị giá hàng tỷ đồng của mình bị hư hỏng do tháo dỡ, di dời và lắp đặt sai cách phải không? 

Dịch vụ chuyển dọn nhà xưởng của Rồng Việt sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm về sự an toàn của hệ thống dây chuyền sản xuất, máy móc nhà xưởng. Bởi nhân viên của chúng tôi là những cá nhân được tuyển dọn, được đào tạo bài bản về các lĩnh vực điện, mộc, cơ khí,... nên có khả năng xử lý mọi loại máy móc đặc thù. Và đặc biệt, kinh nghiệm chuyển dọn cho hàng trăm nhà xưởng trong nhiều năm qua chính là minh chứng lớn nhất cho sự chuyên nghiệp của chúng tôi. 

Được trang bị mọi loại dụng cụ và thiết bị chuyên dụng 

Doanh nghiệp của bạn có xe cẩu, xe nâng, xe tải không? Doanh nghiệp của bạn có các loại máy móc chuyên dùng để tháo dỡ, lắp ráp dây chuyền sản xuất không? Bởi vì chúng là vô cùng cần thiết trong quá trình chuyển dọn nhà xưởng có nhiều máy móc lớn, nặng. 

Hiếm có doanh nghiệp nào có đầy đủ các loại máy móc, phương tiện trên. Vậy thì tốt nhất bạn nên liên hệ dịch vụ chuyển dọn nhà xưởng để được hỗ trợ. Vì đây là “nghề” của họ, nên sẽ được trang bị đầy đủ mọi loại dụng cụ và thiết bị chuyên dụng giúp quá trình di dời, chuyển dọn nhà xưởng của bạn diễn ra nhanh chóng, an toàn mà không tốn quá nhiều công sức. 

Tiết kiệm chi phí hơn

Bạn nghĩ tự chuyển dọn kho xưởng sẽ tiết kiệm chi phí hơn thuê dịch vụ chuyển dọn nhà xưởng? Nhưng thực tế thì: 

- Tự chuyển dọn mất nhiều thời gian, là ảnh hưởng tới quá trình kinh doanh sản xuất, khiến doanh thu sụt giảm

- Tự chuyển dọn dễ xảy ra tình trạng hư hỏng, thất lạc đồ đạc

- Nếu tháo dỡ lắp đặt sai cách khiến thiết bị, máy móc bị hư, có thể gây thiệt hại hàng tỉ đồng 

- Nếu tự đóng gói và thuê xe tải chở, sẽ khó ước lượng được loại xe và số lượng xe phù hợp. Nếu xe tải quá nhỏ, sẽ cần thuê nhiều chuyến xe. Nếu thuê xe quá to, sẽ gây lãng phí. Nhìn chung đều không hề tiết kiệm như bạn nghĩ. 

Trong khi đó, dịch vụ chuyển dọn kho xưởng trọn gói sẽ cử người tới khảo sát trực tiếp. Thông quá đó sẽ ước lượng chính xác khối lượng công việc cần làm, số nhân công cần thiết, cần chuẩn bị máy móc phương tiện nào, số lượng xe cần là bao nhiêu,... Bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết với mức chi phí vừa phải. Sau đó, đội ngũ nhân viên của Rồng Việt sẽ thay bạn làm mọi việc, bạn chỉ cần giám sát và an tâm rằng không xảy ra tình trạng hư hỏng hay thất lạc đồ đạc.

QUY TRÌNH THÁO DỠ, DI DỜI, LẮP ĐẶT NHÀ XƯỞNG:

1. Khảo sát nhà xưởng

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển dọn kho xưởng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến khảo sát 2 nơi điểm đi và điểm đến công trình cần di dời, thống kê và đo đạc những vật dụng,máy móc thiết bị cần vận chuyển để lên phương án thi công hợp lý.

 

 

2. Lên phương án thi công:

Sau khi đã khảo sát địa hình,và thống kê số lượng vật dụng, máy móc thiết bị cần vận chuyển. Chúng tôi sẽ lên phương án thi công vận chuyển và di dời nhà xưởng cụ thể:

- Thời gian di dời dự tính.

- Số lượng nhân công.

- Phương tiện sử dụng trong việc chuyển nhà xưởng

- Công cụ chuyên dụng cần thiết để hỗ trợ di dời máy móc, thiết bị,...

3. Báo giá và ký hợp đồng chuyển dọn nhà xưởng:

Dựa trên phương án thi công đã lên chúng tôi sẽ báo giá di dời tiết kiệm nhất cho khách hàng. Nếu cả hai bên đồng ý về giá và các các thỏa thuận thì tiến hành ký hợp đồng vận chuyển, di dời nhà xưởng.

4. Lên kế hoạch chi tiết:

Trước khi tiến hành vào việc vận chuyển và di dời nhà xưởng. Chúng tôi sẽ cùng thảo luận với khách hàng để đưa ra một bản kế hoạch chi tiết nội dung công việc cần thực hiện trong quá trình di dời. Việc này sẽ giúp quá trình di dời diễn ra khoa học hơn cũng như tránh ảnh hưởng đến dây chuyển làm việc của khách hàng.

5. Triển khai thực hiện tháo dở, di dời nhà xưởng:

Dựa trên bảng kế hoạch chi tiết chúng tôi sẽ tiến hành phân công nhân công, phương tiện vận chuyển, công cụ hỗ trợ cần thiết để tiến hành di dời nhà xưởng. Đội ngũ nhân viên lành nghề và trang thiết bị hiện đại của chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các nội dung công việc di dời mà khách hàng yêu cầu trong hợp đồng. Dưới đây là một số hạng mục phổ biến trong di dời, chuyển dọn nhà xưởng Theo đó: 

 

 

Hạng mục kho xưởng: 

- Phân loại các loại máy móc, trang thiết bị

- Phân công nhân sự có chuyên môn tiến hành tháo dỡ

- Đối với các thiết bị máy móc lớn, sẽ điều động xe cẩu hoặc xe nâng tới hỗ trợ

- Sử dụng xe tải chuyên dụng vận chuyển máy móc thiết bị sang hệ thống nhà xưởng mới hoặc lưu kho

- Tiến hành lắp đặt các trang thiết bị, máy móc tại địa điểm mới

Hạng mục nhà kho

- Tiến hành phân loại, đóng gói, kiếm đếm hàng hóa.

- Di dời hàng hóa ra xe di chuyển 

- Tháo dở hệ thống kệ hàng

- Vận chuyển hàng hóa và kệ hàng tới địa điểm mới

- Kiểm đếm lại hàng hóa và bố trí tạm vị trí phù hợp

- Tiến hành lắp đặt lại kệ hàng theo sơ đồ

- Sắp xếp hàng hóa lên kệ hàng ngay ngắn theo từng khu vực.

Các hạn mục khác: 

- Tiến hành tháo dỡ, lắp đặt hệ thống PCCC đúng kỹ thuật

- Tiến hành tháo dở hệ thống điều hòa, máy lạnh (nếu có)

- Kiểm tra và xử lý an toàn hệ thống điện, nước

- Dọn dẹp vệ sinh, thu gom, xử lý các loại rác thải tại nhà xưởng sau khi chuyển dọn.

6. Thẩm định, kiểm tra và bàn giao

Sau khi đã hoàn thành tất cả các công việc trong hợp đồng. Cả 2 bên sẽ cùng thẩm định, kiểm tra lại toàn bộ vật dụng, máy móc thiết bị. Nếu tất cả đều ổn thỏa và không có gì vướng mắt thì quá trình di dời được xem là chính thức hoàn thành.

Trong trường hợp khách hàng chưa hài lòng. Hoặc có hạn mục nào đó còn thiếu sót, sẽ được Rồng Việt nhanh chóng khắc phục theo đề xuất của khách hàng. 

7.Thanh toán và thanh lý hợp đồng

Khách hàng thanh toán chi phí trong hợp đồng và thanh lý hợp đồng

8.Chăm sóc - Lấy ý kiến khách hàng

Nhân viên của Rồng Việt sẽ gọi lại chăm sóc khách hàng. Ghi nhận ý kiến đóng góp, đánh giá về suốt quá trình chuyển dọn nhà xưởng. Đồng thời sẽ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc khách hàng có thể gặp phải sau quá trình vận chuyển, di dời nhà xưởng, kho bãi.

DỊCH VỤ THÁO LẮP, LẶT ĐẶT, DI DỜI NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP

Rồng Việt là đơn vị vận chuyển nhà xưởng có hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi kinh nghiệm thực hiện nghiệp vụ chuyển dọn nhà xưởng, di dời kho bãi, tháo ráp từ đơn giản tới phức tạp như:

- Tháo ráp, vận chuyển nhà tiền chế

- Di dời và lắp đặt máy mọc nặng (Máy CNC, máy công nghiệp, máy cắt, máy phát điện,...)

- Tháo, di, dời, lắp đặt dây chuyển máy móc (các ngành)

- Tháo ráp, di dời và lắp đặt kệ kho

- Xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh

- Tháo ráp, di dời máy lạnh công nghiệp

- Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy