69/14 Đường TCH03, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

THU MUA NHÀ XƯỞNG GIÁ CAO

Những năm trở lại đây, trong các dịch vụ liên quan đến ngành phế liệu, việc thu mua nhà xưởng đang trở thành dịch vụ khá HOT. Không chỉ tiện lợi mà dịch vụ này còn mang lại rất nhiều lợi ích như: xử lý xác nhà nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí gỡ bỏ,… Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, hãy cùng Công ty Rồng Việt tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Những lợi ích của việc thu mua nhà xưởng cũ 

Thông thường, các nhà xưởng sản xuất sau khi xây dựng một thời gian sẽ bị xuống cấp. Lúc này, việc nâng cấp mới nhà xưởng là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như năng suất của nhà xưởng. Việc giữ nguyên xác nhà cũ của nhà xưởng rất dễ gây tai nạn và rất nguy hiểm cho công nhân khi làm việc.

 

 

Với những người chủ có nhu cầu nâng cấp hay thay đổi địa điểm của nhà xưởng thì dịch vụ thu mua nhà xưởng cũ là sự lựa chọn số một. Những lợi ích mà dịch vụ mang lại có thể kể đến như:

+ Tiết kiệm chi phí thuê công ty phá dỡ: việc tháo dỡ nhà xưởng không phải việc mà bạn có thể tự mình làm được mà phải nhờ đến các công ty chuyên cung cấp dịch vụ này. Điều này sẽ khiến bạn phải bỏ ra một khoản chi phí kha khá để hoàn thành công việc. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ thu mua nhà xưởng, vấn đề sẽ được giải quyết dễ dàng. Không chỉ giúp việc tháo dỡ nhà xưởng dễ dàng mà bạn còn nhận được một khoản nhờ việc bán phế liệu của nhà xưởng. Rồng Việt có đội ngũ chuyên nghiệp để tháo dỡ nhà xưởng và tiến hành thu mua tất cả những phế liệu có thể tái chế và sử dụng như sắt, thép,…

+ Chi phí dịch vụ tốt: đối với việc thu mua nhà xưởng, việc định giá là vô cùng quan trọng. Rồng Việt sẽ hoạch tính và cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất thị trường. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm là vừa được cung cấp dịch vụ tốt lại vừa có được một khoản chi phí không nhỏ.

+ Giải quyết toàn bộ những phế thải xây dựng: có thể nói phế thải xây dựng là một trong những điều khiến chủ xưởng đau đầu nhất bởi nếu muốn cải tạo hay giải phóng mặt bằng, việc tiên quyết là phải dọn dẹp sạch sẽ nếu không sẽ gặp nhiều rắc rối. Dịch vụ thu mua nhà xưởng sẽ là vị cứu tinh trong trường hợp này. Các phế thải như khung cửa, nhôm, sắt, thép,… đều được mua lại và tái sử dụng vừa giúp bảo vệ môi trường vừa bảo vệ tài nguyên, tránh lãng phí.

Rồng Việt nhận thu mua các nhà xưởng nào?

Rồng Việt là công ty thu mua nhà xưởng lớn đến nhỏ, gồm:

 

 

– Những thiết bị cũ, hỏng, đồ đã qua sử dụng hoặc không dùng được nữa.

– Hàng tồn kho, hết date, hàng lỗi cần thanh lý, hàng hư hỏng, các loại phế liệu số lượng lớn.

– Thu mua khung nhà xưởng cũ, xác nhà, khung cửa, xí nghiệp nhà máy cũ.

– Các loại máy móc công nghiệp, sắt thép, xe cũ.

– Các loại kho, bãi, xưởng cũ.

– Nhựa cũ, bàn ghế cũ, sắt thép, đồng nhôm, dây cáp điện.

– Mái tôn, ống thép, các vật dụng khác.

– Thu mua đồng nát tại các nhà xưởng

Công ty đảm bảo thu mua nhà xưởng số lượng lớn nhỏ với mức giá cao ưu đãi và tốt nhất trên thị trường.

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ của Rồng Việt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Rồng Việt tự tin là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu.

 

 

– Cam kết thực hiện nghiêm ngặt quy trình hoạt động.

– Cam kết giá thu mua đảm bảo cao nhất thị trường.

– Cam kết làm việc nhanh chóng ngay sau khi ký hợp đồng.

– Đa dạng các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản theo yêu cầu khách hàng.

– Công ty Rồng Việt chuyên thu mua nhà xưởng cũ TPHCM cũng như trên khắp 63 tỉnh thành

Dịch vụ thu mua nhà xưởng có vai trò khá quan trọng và mang lại lợi ích cho cả hai bên mua và bán. Việc bạn cần làm là chọn đơn vị thực hiện uy tín, chất lượng để được phục vụ tốt nhất. Nếu có nhu cầu, khách hàng hãy liên hệ với Rồng Việt qua chúng tôi để được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết nhé.